5+ TIÊU CHÍ chọn cây nước nóng lạnh TIẾT KIỆM điện, bền bỉ

Cây nước nóng lạnh tiết kiệm điện sẽ giúp bạn giảm đáng kể chi phí điện năng sử dụng hàng tháng. Hãy cùng Yorikoh tìm hiểu Top 4 cây nước nóng lạnh siêu tiết kiệm điện được chuyên gia khuyên dùng qua bài viết sau.

1. Điểm đặc trưng của cây nước nóng lạnh tiết kiệm điện

Cây nước nóng lạnh tiết kiệm điện có các đặc điểm nổi bật như: Hoạt động bằng công nghệ block, công suất ổn định 500 – 600W, rơ-le nhiệt chất lượng, công tắc nóng lạnh riêng biệt… Hãy cùng Yorikoh tìm hiểu cụ thể dưới đây!

1.1. Hoạt động bằng công nghệ block

Hiện nay có 2 công nghệ được áp dụng cho cây nước nóng lạnh là công nghệ chip điện tử và công nghệ block.

Để đảm bảo sản phẩm sử dụng hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm điện, các nhà sản xuất cây nước nóng lạnh hiện nay đã áp dụng công nghệ block tiên tiến thay cho công nghệ chip điện tử:

 • Công nghệ block làm nóng, làm lạnh nước nhanh và ở ngưỡng nhiệt sâu: Nước nóng ở ngưỡng nhiệt 85 – 95 độ, nước lạnh ở ngưỡng 6 – 12 độ. Trong khi chỉ khoảng 80 và 15 độ đối với công nghệ chip điện tử.

 • Với công nghệ block, nước được làm nóng lên bởi sợi đốt sinh nhiệt. Khi đã đạt ngưỡng nhiệt cần thiết, rơ-le máy sẽ tự động ngắt và máy ở vào chế độ chờ giúp tiết kiệm điện.

công nghệ blockCông nghệ block giúp cây nước làm nóng, làm lạnh nước ở ngưỡng nhiệt sâu hơn, tiết kiệm điện hơn

Công nghệ block giúp cây nước làm nóng, làm lạnh nước ở ngưỡng nhiệt sâu hơn, tiết kiệm điện hơn

1.2. Công suất ổn định 500 – 600W

Công suất máy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng cây nước có tiết kiệm điện hay không. Công suất quá thấp thì khả năng làm nóng/lạnh chậm, thời gian máy phải hoạt động cũng lâu hơn. Còn công suất máy quá cao lại dễ gây tiêu hao điện năng không cần thiết.

Giải pháp để tiết kiệm điện là lựa chọn công suất máy ổn định ở khoảng 500 – 600W. Với mức công suất như vậy, cây nước vừa đảm bảo cấp nước nóng, lạnh kịp thời, nhanh chóng vừa tiết kiệm điện.

Cụ thể:

 • Cây nước có công suất 500 – 600W sẽ tiêu thụ điện năng một ngày khoảng 1,2kWh; một tháng khoảng 36kWh

 • Với giá điện trung bình của một hộ gia đình, ở bậc 3 tiền điện thì 1kWh bằng 2,014 đồng.

 • Như vậy, tiền điện bạn phải trả để duy trì hoạt động cây nước cả một tháng chỉ ở mức 72,504 đồng.

Với mức chi phí như trên thì việc sử dụng cây nước nóng lạnh với công suất 500 – 600W là hợp lý, khá rẻ so với những tính năng tiện dụng mà sản phẩm đem lại cho gia đình, văn phòng của bạn.

Đau đầu vì tiền điện mỗi tháng
Lựa chọn cây nước với công suất phù hợp giúp tránh khỏi những chi phí điện lãng phí khiến bạn đau đầu mỗi tháng

1.3. Rơle nhiệt chất lượng

Cây nước nóng lạnh tiết kiệm điện sẽ cần phải được trang bị rơ-le nhiệt chất lượng. Đây là bộ phận rất quan trọng giúp cây nước tự động ngắt điện khi nước đã đủ ngưỡng nhiệt thích hợp. Cây nước lúc đó sẽ chuyển sang chế độ chờ, tiết kiệm điện.

Bạn nên ưu tiên sử dụng các cây nước nóng lạnh áp dụng công nghệ block với rơ-le điện đạt quy chuẩn cao. Khi nước nguội dưới 90 độ, rơ-le sẽ bật để đun nước nóng đến ngưỡng nhiệt 95 độ. Khi nước lạnh tăng lên cao hơn 10 độ, rơ-le sẽ bật để làm lạnh nước xuống ngưỡng 6 độ.

Rơ-le đạt chuẩn, đảm bảo bật tắt đúng thời điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng điện cho cây nước nóng lạnh.

1.4 Công tắc nóng lạnh riêng biệt

Cây nước tiết kiệm điện cũng cần trang bị công tắc nóng lạnh riêng biệt. Khi gia đình, văn phòng của bạn chỉ có nhu cầu sử dụng nước nóng hoặc chỉ có nhu cầu sử dụng nước, bạn có thể tắt bớt công tắc. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa tiền điện mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của mình.

1.5 Không có ngăn lạnh bên dưới

Để tối ưu việc tiết kiệm điện cho sản phẩm, các cây nước nóng lạnh có thể sẽ cần phải cắt giảm bớt một số tính năng không quá cần thiết.

Ví dụ như cây nước không cần phải trang bị ngăn lạnh bên dưới, bạn hoàn toàn có thể bảo quản đồ trong tủ lạnh. Chưa kể, thức ăn tươi sống còn dễ gây nhiễm khuẩn nguồn nước nếu không được bảo vệ đúng cách.

Bạn nên cân nhắc nhu cầu của mình có cần thiết phải trang bị các tính năng như vậy không. Trường hợp cây nước tối giản tính năng sẽ giúp tiết kiệm điện đáng kể.

2. Địa chỉ mua cây nước nóng lạnh uy tín, tiết kiệm điện

Yorikoh là địa chỉ mua cây nước nóng lạnh uy tín, tiết kiệm điện, chất lượng hàng đầu đang được khách hàng tin tưởng sử dụng. Có được điều đó là nhờ sản phẩm, dịch vụ của Yorikoh luôn hướng tới đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng với “chuẩn chất lượng Nhật Bản”.

Vì sao nên chọn mua cây nước nóng lạnh tiết kiệm điện tại Yorikoh?

 • Đầy đủ đặc điểm của cây nước tiết kiệm điện: Công nghệ block tiên tiến, được trang bị công tắc nóng – lạnh riêng biệt giúp tiết kiệm điện theo nhu cầu sử dụng của bạn.

 • Giá cả hợp lý: Giá dao động từ 3 đến 4,5 triệu đồng – mức giá hoàn toàn hợp lý so với tính năng, công nghệ tiên tiến như Yorikoh.

 • Chất lượng sản phẩm vượt trội: Chất liệu cao cấp, bền bỉ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo quy chuẩn an toàn sức khỏe cao với hệ thống tem nhãn sản phẩm sắc nét, cụ thể, rõ ràng.

 • Điểm bán hàng rộng rãi trên toàn quốc: Yorikoh hiện có hơn 3,000 điểm bán hàng trên toàn quốc giúp bạn dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

 • Chính sách bảo hành dài hạn: Các sản phẩm cây nước nóng lạnh của Yorikoh có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 2 năm, riêng phần block sản phẩm được bảo hành 3 năm.

 • Áp dụng chính sách bảo hành tại nhà: Bạn sẽ không phải mất công sức, thời gian chở cây nước ra các điểm bán để bảo hành sản phẩm.

Kết luận

Một sản phẩm tiết kiệm điện năng về sử dụng lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí điện hàng tháng. Bạn nên tìm mua các sản phẩm cây nước nóng lạnh tiết kiệm điện để vừa tiết kiệm chi phí, vừa góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế lãng phí tài nguyên quốc gia.

Bạn hãy liên hệ với Yorikoh. Các chuyên gia của Yorikoh luôn sẵn sàng tư vấn bạn các sản phẩm cây nước nóng lạnh tiết kiệm điện nhất.

 • Hotline: 1900.561.585

 • Văn phòng giao dịch: Số 78A2, khu đô thị đại kim, phường định công, quận hoàng mai

Term

Make sure it is organized and neat so you’ll

And then picking

With this technique, you write a few essays, write a whole lot of affordable-papers.net short paragraphs that outline the topic, and then cut them all up into shorter pieces which you are able to study later.

from their choices.

have the ability to receive it from the box next time you are working on the mission.

papers are composed from various sources, such as books, journals, newspapers, blogs, personal expertise and personal essays.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *